Akopọ ti awọn ifọkansi ti o munadoko ti awọn eroja ti nṣiṣe lọwọ wọpọ (1)

https://www.zfbiotec.com/anti-aging-ingredients/
Botilẹjẹpe ibatan laarin ifọkansi eroja ati imudara ohun ikunra kii ṣe ibatan laini ti o rọrun, awọn eroja le tan ina ati ooru nikan nigbati wọn ba de ifọkansi ti o munadoko.
Da lori eyi, a ti ṣajọ awọn ifọkansi ti o munadoko ti awọn eroja ti nṣiṣe lọwọ ti o wọpọ, ati ni bayi a yoo mu ọ lati loye wọn.

hyaluronic acid
Idojukọ ti o munadoko: 0.02% Hyaluronic acid (HA) tun jẹ paati ti ara eniyan ati pe o ni ipa ọrinrin pataki kan. Lọwọlọwọ o jẹ nkan ti o tutu julọ ni iseda ati pe a mọ bi ifosiwewe ọririnrin adayeba ti o dara julọ. Iwọn afikun gbogbogbo wa ni ayika 0.02% si 0.05%, eyiti o ni ipa tutu. Ti o ba jẹ ojutu hyaluronic acid, yoo ṣafikun diẹ sii ju 0.2%, eyiti o jẹ gbowolori pupọ ati imunadoko.

Retinol
Idojukọ ti o munadoko: 0.1% jẹ eroja egboogi-ti ogbo Ayebaye, ati pe ipa rẹ tun jẹ iṣeduro. O le mu iṣelọpọ collagen pọ si, nipọn epidermis, ki o mu ki iṣelọpọ ti epidermis pọ si. Nitori A oti le wa ni awọn iṣọrọ gba nipasẹ awọn awọ ara, o ti a ti isẹgun safihan pe awọn afikun ti 0.08% jẹ to lati ṣe Vitamin A mu a egboogi-ti ogbo ipa.

nicotinamide
Idojukọ ti o munadoko: 2% niacinamide ni ilaluja ti o dara, ati ifọkansi ti 2% -5% le mu pigmentation dara si. 3% niacinamide le dara julọ koju ibajẹ ti o ṣẹlẹ nipasẹ ifihan ina bulu si awọ ara, ati 5% niacinamide ni ipa ti o lagbara lori didan ohun orin awọ ara.

astaxanthin
Idojukọ ti o munadoko: 0.03% Astaxanthin jẹ antioxidant pq ti o fọ pẹlu agbara ẹda ti o lagbara, eyiti o le yọ nitrogen dioxide, sulfide, disulfides, bbl O tun le dinku peroxidation lipid ati ki o ṣe idiwọ peroxidation lipid ti o fa nipasẹ awọn ipilẹṣẹ ọfẹ. Ni gbogbogbo, iye afikun ti 0.03% tabi diẹ sii jẹ doko.

Pro-Xylane
Ifojusi ti o munadoko: Ọkan ninu awọn eroja ti nṣiṣe lọwọ asiwaju ti 2% Europa, o jẹ orukọ Hydroxypropyl Tetrahydropyranthriol ninu atokọ eroja. O jẹ adalu glycoprotein ti o le ṣe alekun iṣelọpọ ti aminoglycans awọ ara ni iwọn lilo 2%, ṣe agbega iṣelọpọ ti collagen type VII ati IV, ati ṣaṣeyọri ipa ti imuduro awọ ara.

377
Ifojusi ti o munadoko: 0.1% 377 jẹ orukọ ti o wọpọ fun phenethyl resorcinol, eyiti o jẹ eroja irawọ ti a mọ fun ipa funfun rẹ. Ni gbogbogbo, 0.1% si 0.3% le ni ipa, ati ifọkansi ti o pọ julọ tun le ja si awọn aati ikolu bii irora, pupa, ati wiwu. Iwọn deede jẹ igbagbogbo laarin 0.2% si 0.5%.

vitamin C
Idojukọ ti o munadoko: 5% Vitamin C le ṣe idiwọ iṣẹ ṣiṣe ti tyrosinase, daabobo awọ ara lati ibajẹ UV, mu ilọwu dara, mu iṣelọpọ awọ ara pọ si, ati igbelaruge iṣelọpọ ti collagen. 5% Vitamin C le ni ipa ti o dara. Awọn ti o ga awọn fojusi ti Vitamin C, awọn diẹ safikun o jẹ. Lẹhin ti o de 20%, paapaa jijẹ ifọkansi kii yoo mu ipa naa dara.

Vitamin E
Idojukọ ti o munadoko: 0.1% Vitamin E jẹ Vitamin ti o sanra, ati ọja hydrolyzed rẹ jẹ tocopherol, eyiti o jẹ ọkan ninu awọn antioxidants pataki julọ. O le tan imọlẹ awọ ara, idaduro ti ogbo, dinku awọn ila ti o dara, ki o si jẹ ki awọ ara di rirọ. Vitamin E pẹlu awọn ifọkansi ti o wa lati 0.1% si 1% le ni awọn ipa antioxidant.

 


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹsan-23-2024